Bộ mẫu template email thương mại điện tử được sưu tầm từ website http://themeok.org

Mẫu template email thương mại điện tử gồm 16 kiểu thiết kế bố cục khác nhau với tông màu đơn giản ấn tượng để sử dụng xem trên máy tính, laptop. Tất cả thiết kế được phối đồng bộ với màu sắc xanh, hồng, Bộ mẫu gồm các hình ảnh để thay thế cùng nhiều file photoshop hỗ trợ bạn chỉnh sửa theo ý thích của mình. Với chuẩn hoá cỡ chữ, hình ảnh theo qui định gửi email marketing thì mẫu template email thương mại điện tử giúp gửi vào inbox cao hơn. Đệ gửi email hiệu quả hơn bạn cần lưu ý không tạo các chữ tiêu đề điểm nhấn quá lớn sẽ bị xem có yếu tố quảng cáo dẫn đến email vào spam.

Khi thiết kế email template thì yếu tố đơn giản, dễ đọc cần được chú ý, các mẫu email marketing lọt vào inbox người dùng thường được thiệt kế rất hài hài hoà, do đó bạn cần quan trọng đến tiêu chí này khi chỉnh sứa.

mẫu template email thương mại điện tử 4

Lựa chọn màu sắc với với bố cục thiết kế của mẫu template email thương mại điện tử mà bạn muốn

 mẫu template email thương mại điện tử 3

Hãy chọn thiết kế email quảng cáo bạn ưng ý nhất.

Để Soạn thảo nội dung email hấp dẫn, lôi cuốn người đọc thường đã mất nhiều thời gian và công sức nhưng bạn cũng phải đồng thời cũng phải chú ý điền chính xác các thông tin để đảm bảo nội dung phát huy tối đa hiệu quảng cáo . Hãy luôn đảm bảo tỷ lệ giữa hình và chữ (cần có tối thiểu 60% diện tích là chữ email sẽ dễ vào inbox). Dù bạn có đang dùng  các phần mềm gửi mail miễn phí hay gửi từ SMTP server của các công ty dịch vụ email marketing thì đều phải đi qua bộ lọc thư điện tử rất gắt gao nên bạn cần gửi thử một vài email để xem kết quả trước khi gửi số lượng lớn người dùng, bước kiểm tra này rất quan trọng và không thể thiếu khi gửi email marketing

Tải miễn phí mẫu template email thương mại điện tử