Bộ mẫu template email dành cho du lịch lữ hành cả inbound lẫn outbound đều dùng được, sưu tầm từ http://themeok.org

Bộ gồm 12 kiểu thiết kế bố cục khác nhau dùng đển xem email trên máy tính, laptop. Mỗi thiết kế được phối đồng thời 6 bộ màu sắc riêng biệt nên từ 12 thiết kế phối 8 màu bạn sẽ có đến 72 template sử dụng cho lĩnh vực du lịch thật đa dạng. Bộ mẫu gồm hình ảnh thay thế và các file photoshop giúp bạn chỉnh sửa theo mong muốn và ý đồ quảng cáo của mình.Bên cạnh đó, Bộ mẫu template email dành cho du lịch dành cho du lịch còn giúp bạn tăng khả năng gửi vào hộp thư của khách hàng cao hơn vì các mẫu thiết kế này đã được chuẩn hoá tương thích với hệ thống lọc email của các ESP (Google, Yahoo, Hotmail). Tuy nhiên để email hiệu quả hơn bạn nên lưu ý không tạo chữ tiêu đề quá lớn vì tiêu đề lớn thường bị xem có yếu tố quảng cáo nên email đến khó vào được inbox.

Ngoài yếu tố đơn giản, dễ đọc thì mẫu email marketing lọt vào inbox còn cần đến yếu tố hài hoà, do đó tối kỵ là bạn dùng chữ quá lớn hay hình ảnh quá to sẽ làm giảm khả năng vào hộp thư người nhận.

bộ mẫu template email dành cho du lịch miễn phí 5

Chọn màu sắc với với bố cục thiết kế của mẫu template email dành cho du lịch mà bạn muốn

 bộ mẫu template email dành cho du lịch miễn phí 4

bộ mẫu template email dành cho du lịch miễn phí

Hình ảnh thiết kế với phối màu của mẫu email quảng cáo bạn có thể chọn lựa.

Soạn thảo nội dung email thật hấp dẫn người đọc đã không phải vấn đề đơn gản mà bạn còn phải chú ý điền chính xác các thông tin trên mẫu như liên kết (link) để đảm bảo nội dung phát huy tối đa hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng phải chú ý  tỷ lệ giữa hình và chữ (trong email cần có 60% diện tích là chữ thì vào inbox cao hơn). Hiện tại bạn đang sử dụng phần mềm gửi mail miễn phí hay gửi qua SMTP server của các công ty cung cấp dịch vụ gửi email thì chúng đều phải đi qua bộ lọc thư điện tử của ESP. Nhằm đảm bảo tỷ lệ gửi email vào inbox cao nhất, bạn nên gửi thử một vài email để xem kết quả trước khi gửi số lượng lớn người dùng, bước kiểm tra này rất quan trọng và không nên bỏ qua khi thực hiện email marketing

Bạn có thể tải miễn phí mẫu template email dành cho du lịch