Bản tin
Email marketing
Hỗ trợ trực tuyến

Chat with me    090 696 4516 (Mr.VuDinh)

Các bài viết trong

Hướng dẫn gửi email marketing

10 bước thực hiện để tăng tỷ lệ gửi email vào inbox

Tăng tỷ lệ gửi email vào inbox thật dễ
E-mail marketing là một cuộc chơi mà kẻ chiến thắng là người có thể đưa thông điệp của bạn vào hộp thư chính (inbox) của khách hàng.  Các ESP luôn hoàn thiện mỗi ngày các thuật toán để chặn spammer gửi thư rác, do đó nếu chúng ta không hiểu rõ luật chơi và không nắm cách thức chơi thì… Xem tiếp »

Giải pháp email chăm sóc khách hàng với Auto responder

Gới thiệu email chăm sóc khách hàng cùng Auto responder
Tìm hiểu giải pháp email chăm sóc khách hàng với Auto Responder - Công cụ tốt mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa áp dụng Theo thống kê từ Findone.vn thì đến hơn 90% Doanh nghiệp từng sử dụng dịch vụ gửi thư  quảng cáo chưa từng biết đến công dụng hữu ích của Auto Responder (phản hồi tự động).… Xem tiếp »

Những số liệu thống kê về email thú vị

Thống kê về email bất ngờ
Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi rằng với sự phát triển vượt bậc hiện nay của Mạng xã hội thì mọi người sẽ ít dùng email để trao đổi hơn trước đây ? Các số liệu thống kê về email này có thể trả lời vấn đề bạn quan tâm. Số liệu thống kê về email  Có lẽ các… Xem tiếp »

10 điều cần lưu ý khi gửi email quảng cáo

Hơn 90% người dùng Internet đều biết gửi email nhưng bạn nghĩ bao nhiêu % trong số đó biết gửi email quảng cáo đúng cách ? Con số này chắc chắn không nhiều vì nếu bạn gửi mail cho khách hàng để khuyến khích mua hàng hoặc giới thiệu sản phẩm sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi nói chuyện… Xem tiếp »

Quản lý danh sách email như thế nào hiệu quả ?

quản lý danh sách email khách hàng
Chia sẽ bí quyết quản lý danh sách email hiệu quả dành cho doanh nghiệp  Bạn có đang sở hữu danh sách email khách hàng khổng lồ ? Có bao nhiêu địa chỉ mà hơn 6 tháng qua bạn chưa gửi email ? Tỷ lệ bounce rate, unsubcrible rate quyết định thế nào đến việc lọc danh sách của bạn… Xem tiếp »

Hướng phát triển marketing online theo dự đoán từ các chuyên gia

Hướng phát triển marketing online
Marketing online đang phát triển rất nhanh chóng trong thế kỷ 21 và hình thành nên những phân nhánh khác nhau như: Email, Social, Mobile... Cơ hội và thách thức cho markter đang ở phía trước, bạn hãy tham khảo những xu hướng phát triển marketing online mà các chuyên gia đề cập đến và nắm bắt thời cơ dành… Xem tiếp »

Lịch sử email marketing và quá trình phát triển

lịch sử email marketing từ 1970 đến 2013
Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về lịch sử email marketing và quá trình phát triển của loại hình quảng cáo phổ biến này? Findone.vn xin tóm tắt lại theo infographics khá thú vĩ được sưu tầm từ trang redeye.com Lịch sử email marketing hơn 40 năm phát triển Giai đoạn 1: Thập niên 70 - sự khởi đầuThư… Xem tiếp »

Phương pháp gửi email marketing 2013 theo gợi ý từ icontact.com

phuong-phap-gui-email-marketing-2013
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về email marketing hẳn sẽ biết đến icontact.com - một trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ gửi mail hàng đầu thế giới. Các số liệu thống kê và gợi ý của icontact.com thường rất đáng tin cậy nên chúng ta có thể phân tích phương pháp gửi email marketing mà họ gợi… Xem tiếp »

Email marketing cho doanh nghiệp - Giải pháp quảng cáo hiệu quả 2013

Doanh nghiệp của bạn có sử dụng email để bán hàng và chăm sóc khách hàng chưa ? Nếu câu trả lời là chưa từng thử qua thì 99% là bạn đã bỏ sót một giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả mà đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Nếu biết sử dụng… Xem tiếp »

Hướng dẫn Email marketing 2013 phần 1: những điều nên tránh

hướng dẫn gửi email marketing 2013
Bài viết Hướng dẫn email marketing 2013 dành cho những bạn mới "nhập môn" . Hình ảnh minh hoạ những vấn đề chúng ta cần phải thực hiện để tăng hiệu quả gửi email đồng thời tránh được những sai lầm có thể dẫn đến thất bại nếu chúng ta không chú ý. Các bạn xem hướng dẫn email marketing… Xem tiếp »
Tags: khuyen mai email marketing giam gia email marketing email marketing danh sach email khach hang doanh nghiep danh sach khach hang doanh nghiep email khach hang doanh nghiep
Tài khoản tác giả trên Google Plus