Doanh nghiệp của bạn có sử dụng email để bán hàng và chăm sóc khách hàng chưa ? Nếu câu trả lời là chưa từng thử qua thì 99% là bạn đã bỏ sót một giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả mà đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Nếu biết sử dụng đúng cách email marketing cho doanh nghiệp thì cơ hội thành công của bạn sẽ tăng lên rõ rệt chỉ sau vài tháng thậm chí vài tuần.

Email marketing cho doanh nghiệp bắt đầu từ đâu ?

Theo thống kê của các tổ chức quảng cáo trực tuyến uy tín trên toàn thế giới thì Email marketing là một trong những kênh quảng cáo có tỷ số hiệu quả / chi phí xếp hàng top đầu. Tuy nhiên để áp dụng thành công email marketing cho doanh nghiệp thì bạn cần phải hiểu và nắm rõ các nguyên tắc sau:

1. Danh sách email khách hàng là tài sản quí giá và chỉ bạn chỉ thật sự thành công khi gửi email đến những người quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình
2. Gửi email marketing thì chất lượng danh sách khách hàng quan trọng hơn số lượng
3. Kiên trì với các chiến dịch gửi mail và cải tiến tương tác mỗi ngày với khách hàng
4. Nóng vội, spam mail hàng loạt chỉ giúp bạn tốn tiền nhanh hơn chứ chưa chắc cải thiện được kết quả
5.  Sáng tạo luôn là chìa khoá thành công

Bạn hãy xem các thống kê về hiệu quả của việc tích hợp giải pháp quảng cáo email marketing vào hệ thống tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp (tham khảo từ nguồn Delivra)

email marketing cho doanh nghiệp 2013

 

Từ các số liệu thống kê bên trên chúng ta dễ dàng thấy: bên cạnh việc tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh mạng xã hội, rao vặt, website công ty thì email marketing nên đuợc sử dụng như một phần của chiến lượng tiếp thị trực tuyến đa kênh. Vì nếu bạn tận dụng càng nhiều kênh thì cơ hội thành công của bạn càng cao hơn. Trong tất cả các phương pháp trên thì email marketing luôn được sử dụng đồng thời như là chất xúc tác để tăng hiệu quả tổng thể.

Tuỳ mỗi loại hình kinh doanh mà việc áp dụng email marketing cho doanh nghiệp sẽ được áp dụng cụ thể. Nếu bạn cần tư vấn miễn phí giải pháp email marketing vui lòng liên hệ qua email support@findone.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn cách thực hiện ngay hôm nay.