Bản tin
Email marketing
Hỗ trợ trực tuyến

Chat with me    090 696 4516 (Mr.VuDinh)

Các bài viết trong

Doanh nghiệp

Lịch sử email marketing và quá trình phát triển

lịch sử email marketing từ 1970 đến 2013
Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về lịch sử email marketing và quá trình phát triển của loại hình quảng cáo phổ biến này? Findone.vn xin tóm tắt lại theo infographics khá thú vĩ được sưu tầm từ trang redeye.com Lịch sử email marketing hơn 40 năm phát triển Giai đoạn 1: Thập niên 70 - sự khởi đầuThư… Xem tiếp »

Phương pháp gửi email marketing 2013 theo gợi ý từ icontact.com

phuong-phap-gui-email-marketing-2013
Nếu bạn đã từng tìm hiểu về email marketing hẳn sẽ biết đến icontact.com - một trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ gửi mail hàng đầu thế giới. Các số liệu thống kê và gợi ý của icontact.com thường rất đáng tin cậy nên chúng ta có thể phân tích phương pháp gửi email marketing mà họ gợi… Xem tiếp »

Email marketing cho doanh nghiệp - Giải pháp quảng cáo hiệu quả 2013

Doanh nghiệp của bạn có sử dụng email để bán hàng và chăm sóc khách hàng chưa ? Nếu câu trả lời là chưa từng thử qua thì 99% là bạn đã bỏ sót một giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả mà đặc biệt là trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay. Nếu biết sử dụng… Xem tiếp »

Công cụ thu thập Danh sách email khách hàng doanh nghiệp 2013

Danh sách email khách hàng doanh nghiệp VN
Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm danh sách email khách hàng doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình thì Findone.vn có thể giúp bạn với công cụ "Thu thập danh sách email doanh nghiệp qua google" Thông thường, để có được thông tin khách hàng tiềm năng bạn có thể… Xem tiếp »

Miễn phí email marketing 5.000 mail/tháng cho doanh nghiệp

Mien phi email marketing 2013 toan quoc
Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang làm quen với email marketing với số lượng data khách hàng vào khoảng 5000 liên hệ email. Từ ngày 1/6/2013 đến ngày 31/8/2013, Findone.vn sẽ cung cấp gói dịch vụ 5.000 mail/tháng cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng miễn phí email marketing 2013.  Giới thiệu gói dịch vụ… Xem tiếp »

Khuyến mãi tặng 100% cho gói dịch vụ 100k email marketing

khuyen mai email marketing thang 6_2013
Từ ngày 1/6/2013 Findone.vn sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi tặng 100% số lượng email marketing để gửi cho các gói dịch vụ từ 10.000 đến 100.000 email. Để đáp lại sự tin tưởng của khách đã ủng hộ trong thời gian qua và giới thiệu hệ thống gửi email chất lượng hàng đầu Việt Nam đến rộng rãi… Xem tiếp »

Danh sách email miễn phí có hay không ?

Danh sach email mien phi
Chào bạn, nếu bạn tìm ra bài viết trên website này với từ khoá "Danh sách email công ty tại Việt Nam miễn phí" khi tìm kiếm trên Google thì bạn đang là người thứ n (hàng nghìn hay chục nghìn rồi) trên đất nước Việt Nam tìm kiếm một tài sản vô cùng giá trị và không muốn trả một khoản… Xem tiếp »
Tags: khuyen mai email marketing giam gia email marketing email marketing danh sach email khach hang doanh nghiep danh sach khach hang doanh nghiep email khach hang doanh nghiep
Tài khoản tác giả trên Google Plus