Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm danh sách email khách hàng doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của công ty mình thì Findone.vn có thể giúp bạn với công cụ “Thu thập danh sách email doanh nghiệp qua google”

Thông thường, để có được thông tin khách hàng tiềm năng bạn có thể tìm kiếm trên Google, tuy nhiên nếu cần một số lượng lớn thông tin khách hàng để gửi email quảng cáo thì công việc này hẳn sẽ là thách thức không nhỏ. Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để truy cập vào 1000 website và ghi nhận lại thông tin của 1000 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình quan tâm ? Chắc chắn thời gian tối thiểu để bạn vào một website và có được dữ liệu cần thiết không dưới 3 phút. Bạn sẽ bỏ ra thời gian 3.000 phút (50 giờ) làm thủ công để có danh sách email 1000 doanh nghiệp hay tìm một giải pháp đơn giản và đỡ mất công sức hơn ? 
   Thu thập danh sách email khách hàng doanh nghiệp 2013

Xuất phát từ chính nhu cầu thu thập danh sách email khách hàng của nhiều doanh nghiệp, Findone đã tiến hành xây dựng một hệ thống phần mềm thu thập tự động các thông tin mà khách hàng tiềm năng trên bộ tìm kiếm Google theo từ khoá lĩnh vực mà bạn mong muốn để thực hiện chiến dịch email marketing

Mô tả hoạt động: 
Bước 1: Bạn nhập các từ khoá liên quan đến lĩnh vực cần thu thập danh sách email khách hàng, vd: bạn tìm kiếm với từ khoá “camera quan sát”
Bước 2: Hệ thống sẽ tự động thu thập trên google thông tin chi tiết bao gồm email các công ty được tìm thấy với từ khoá là “camera quan sát”
Bước 3: Bạn sẽ nhận được file danh sách email mà hệ thống vừa xử lý hoàn tất.
Thời gian cho việc lấy được danh sách email 1000 khách hàng tiềm năng này chắc chắn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với 3.000h bạn làm thủ công.Thời gian sản phẩm bắt đầu hoạt động: Tháng 8/2013 Ưu đãi đặc biệt: miễn phí sử dụng cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký từ ngày 01/07/2013. 

Tìm danh sách email khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam
Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng vui lòng đăng ký vào hộp thư support@findone.vn với đầy đủ như sau:
Tên doanh nghiệp – đỉa chỉ
Người liên hệ, số điện thoại, email
Lĩnh vực cần thu thập danh sách email
Trong vòng 48h làm việc, Findone.vn sẽ gửi email xác nhận việc đăng ký cho bạn nếu thành công (trong 100 người đầu tiên) và cấp tài khoản cho bạn sử dụng khi sản phẩm chính thức hoạt động vào tháng 8/2013.  

Rất hy vọng sản phẩm  

“Thu thập danh sách email khách hàng doanh nghiệp qua google”

có thể giúp bạn thu thập danh sách email khách hàng một cách hiệu quả nhất.