Bạn đã bao giờ tự phác hoạ chân dung của một online marketer (nhân viên quảng cáo trực tuyến) trong thời điểm bùng nổ Internet 2013 ? Trong quá khứ marketer là những con người thuộc trường phái sáng tạo, luôn đi đầu với những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đột phá. Nhưng trong giai đoạn hiện nay thì những đặc tính trên là chưa đủ để thể hiện đầy đủ chân dung marketer hiện đại .

Hình ảnh phác hoạ chân dung marketer 2013  

chân dung marketer hiện đại 2013

 

Chân dung Marketer hiện đại sẽ gồm 2 phần:
Phần nghệ sỹ liên quan đến các yếu tố sáng tạo từ những công việc; sáng tạo ra nội dung, biên tập bài viết, truyền tải nội dung một cách hiệu quả ấn tượng nhất đến khách hàng thông qua các công cụ mạng xã hội, email marketing.
Phần kỹ thuật liên quan đến các công việc đánh giá phân tích hiệu quả của chiến dịch đã thực hiện. Hầu hết những markter đều phải hiểu biết và tính toán được chỉ số ROI. Để làm đượchọ phải nắm rất rõ các chỉ số CPC, CPM để đánh giá, so sánh được cụ thể được phương pháp quảng cáo nào sẽ hiệu quả, facebook ads, google ads, banner ands, email marketing ?…

Nếu bạn đang dấn thân vào con đường của một marketer online thì chắc hẳn bạn đã có thể thấy được mình cần nắm bắt kỹ năng gì cho công việc của mình qua hình ảnh chân dung marketer 2013. Trong sứ mạng phát triển của mình, Findone mong muốn được hợp tác cùng tất cả các marketer trên mọi miền đất nước, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng hình ảnh đội ngũ Marketer Việt Nam chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy nhiệt huyết cùng góp phần thúc đẩy nền kinh tế tri thức của đất nước. Các bạn Marketer có thể gửi bài viết tâm đắc hoặc muốn hợp tác về lĩnh vực email marketing vui lòng gửi email về support@findone.vn.