Findone.vn giới thiệu bộ mẫu template email dùng để bán hàng và gửi tin tức sưu tầm được từ http://themeok.org

Bộ mẫu template email bao gồm 6 kiểu thiết kế bố cục khác nhau dựa trên 1 kích thước chuẩn email khi xem trên máy tính.
Mỗi thiết kế được phối với 18 bộ màu sắc riêng biệt nên từ 6 thiết kế phối 18 màu bạn sẽ có 108 template bán hàng lựa chọn thoải mái.
Thiết kế phù hợp cho tất cả các lĩnh vực bán hàng từ thời trang, công nghệ, kỹ thuật số, dịch vụ, quảng cáo…. Các thiết kế này đều bao gồm hình ảnh thay thế và các file photoshop giúp bạn chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

Template email tốt sẽ đảm bảo cho email của bạn gửi vào inbox cao hơn, các mẫu thiết kế này đã được chuẩn hoá tương thích với các bộ lọc email của ESP Google, Yahoo, Hotmail và các hệ thống email lớn của thế giới. Tuy nhiên để email hiệu quả hơn bạn nên lưu ý không nên dùng chữ cho tiêu đề quá lớn vì hầu hết các hệ thống mail đều có luật chung mặc định gán các email tiêu đề lớn sẽ là quảng cáo nên sẽ không ưu tiên gửi thư có tiêu đề lớn vào inbox.

Bộ mẫu template email bán hàng

Hãy chọn một trong 6 kiểu thiết kế 

Bộ mẫu template email bán hàng 2

Bạn chọn tiếp 1 kiểu phối màu cho thiết kế vừa chọn

 Bộ mẫu template email bán hàng 3

Hình ảnh mẫu một phần thiết kế với phối màu của mẫu email quảng cáo vừa chọn.

Thiết kế template email là một công việc tương đối cần sự tỷ mỉ và cẩn thận. Bạn vừa phải lưu ý điền đầy đủ các thông tin trên mẫu sao cho chính xác và vừa phải soạn thảo nội dung email thật hấp dẫn người đọc. Bên cạnh đó bạn còn phải lưu ý về tỷ lệ hình và chữ (cố gắng đảm bảo tối thiểu trong email có 60% diện tích là chữ thì email sẽ vào inbox nhiều hơn). Dù bạn dùng phần mềm gửi mail miễn phí hay dùng các hệ thống email phức tạp thì các email này đều phải đi qua bộ lọc Email của ESP nên trước khi gửi số lượng lớn email đến người dùng bạn nên gửi thử một vài email để xem kết quả đã vào được inbox hay chưa, đây là bước rất quan trọng để đảm bảo thành công cho chiến dịch email marketing

Bạn có thể tải mẫu template email tại link này