Hơn 90% người dùng Internet đều biết gửi email nhưng bạn nghĩ bao nhiêu % trong số đó biết gửi email quảng cáo đúng cách ? Con số này chắc chắn không nhiều vì nếu bạn gửi mail cho khách hàng để khuyến khích mua hàng hoặc giới thiệu sản phẩm sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi nói chuyện với nhau.

10 lưu ý để gửi email quảng cáo đúng cách 

Gửi email quảng cáo là một hình thức tiếp thị trực tuyến (marketing online) phổ biến hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cách quảng cáo này như công cụ chủ đạo để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp bạn chắc hẳn sẽ cần một công cụ giống vậy ?

10 gợi ý gửi email quảng cáo

 

1. Gửi email marketing đúng đối tượng quan tâm sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn nghĩ kết quả sẽ ra sao nếu gửi email quảng cáo thuốc trừ sâu cho nhân viên văn phòng ?      
2. Nắm rõ danh sách email khách hàng của bạn và phân nhóm phù hợp.
3. Luôn kiểm soát tỷ lệ email hỏng ( bounce rate) bằng cách gửi email định kỳ để lọc lại danh sách.
4. Thiết kế template email thân thiện với người xem trên thiết bị di động.
5. Đầu tư vào tiêu đề email sao cho thật ấn tượng và gây tò mò. Tiêu đề quyết định 60-70% việc người dùng mở email của bạn xem.
6. Gửi thử để kiểm tra kết quả email một số ít trước khi gửi nhiều email một lúc.
7. Lựa chọn đúng thời gian gửi email hiệu quả cho chiến dịch của mình.
8. Cố gắng duy trì việc gửi email đều đặn, tối thiểu bạn nên gửi mỗi 2 tuần/ lần.
9. Đừng gửi email spam khách hàng, làm phiền chẳng mang lại kết quả gì. 
10. Cân nhắc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ email marketing uy tín hỗ trợ bạn.

Nếu bạn phối hợp được thời gian và hành vi xem email của khách hàng thì sẽ giảm thiểu được chi phí rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến việc gửi email quảng cáo hiệu quả hơn với chi phí tiết kiệm nhất  hãy liên hệ support@findone.vn – Phone: 0983.122.162. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.